Lush

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

(Kèm theo công văn số 001/T12/2023/ĐKKM-MBD ngày17/12/2023 )

1. Tên chương trình khuyến mại: QUÉT QR LUSH – CHƠI TỚI, TRẢI VỊ MỚI

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại:

– Bia Lush Original Adventure lon 330ml (Giá khuyến nghị: 12.900 đồng/lon 330ml, kênh MT))

– Bia Lush Summer Fiesta lon 330ml (Giá khuyến nghị: 16.200 đồng/lon 330ml  (kênh MT))

– Bia Lush Citrus Madness lon 330ml Giá khuyến nghị: 16.200 đồng/lon 330ml  (kênh MT))

– Bia Lush Orchard Breeze lon 330ml Giá khuyến nghị: 16.200 đồng/lon 330ml  (kênh MT)) 

Sau đây gọi chung là “Bia Lush”

Số lượng hàng hóa, dịch vụ (nếu có): 696.000 lon

3. Thời gian khuyến mại: 02/01/2024 – 29/02/2024

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.

5. Hình thức khuyến mại (ghi rõ khuyến mại mang tính may rủi hoặc hình thức khác): Chương trình khuyến mại mang tính may rủi

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): 

– Tất cả người tiêu dùng trên 18 tuổi mua sản phẩm khuyến mại tại các địa điểm thực hiện chương trình trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ (quy định tại mục 8.2 của Thể lệ) (“Kênh offline”) hoặc mua sản phẩm khuyến mại thông qua kênh online tại trang web Lazada website (https://www.lazada.vn/shop/masan-consumer) (“Kênh online”).

– Quy định về các đối tượng không được tham gia chương trình này: Cán bộ, nhân viên thuộc Công ty TNHH Một Thành Viên Masan Brewery Distribution và các công ty con, công ty liên doanh, liên kết của Masan Consumer Holdings (“Masan”); Các đơn vị phân phối chính thức của Masan; các đối tác phối hợp thực hiện, nhà thầu, nhà cung cấp dịch vụ liên quan đến chương trình khuyến mại này và cha, mẹ, vợ, chồng, con của các đối tượng trên không được tham dự chương trình khuyến mại này.

7. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởngNội dung giải thưởng
(chi tiết nội dung và ký mã hiệu từng giải thưởng)
Số giải 
IMáy ảnh Fujifilm Instax Camera Mini6
IIVoucher Got it tương đương 2 vé xem phim CGV 2D500
IIIVoucher Got it để thanh toán tại cửa hàng Phúc Long trị giá 20.000đ 4,500
IV1 lon Bia Lush – vị Summer Fiesta hoặc vị Citrus Madness hoặc vị Orchard Breeze miễn phí9,000
V1 lon Bia Lush – vị Original Adventure miễn phí3,000
Tổng cộng17,006

Lưu ý: Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

8.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại:    

8.1.1. Đối với khách hàng mua sản phẩm khuyến mại trực tiếp tại các cửa hàng thuộc Kênh offline: 

Trong thời gian từ 00 giờ 00 phút ngày 02/01/2024 – 23 giờ 59 phút ngày 29/02/2024, tại các cửa hàng bán lẻ, tạp hóa và các cửa hàng Winmart/Winmart+ ở Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Cần Thơ, Khách hàng mua sản phẩm khuyến mại Bia Lush phiên bản có in QR code sẽ có cơ hội tham gia chương trình và có cơ hội trúng các giải thưởng của chương trình.

Để tham gia xác định trúng thưởng, trong thời gian diễn ra chương trình, Khách hàng cần thực hiện 04 bước sau (chi tiết minh họa tại Phụ lục 03 đính kèm):

– Bước 1: Sử dụng điện thoại thông minh (smartphone) có kết nối internet, có camera để quét QR code sẽ được dẫn đến cổng giao diện của chương trình. Hệ thống xác định trúng thưởng là website lushbeer.com.vn/instantwin/  được khách hàng truy cập thông qua mã QR Code trên sản phẩm. 

– Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống xác định trúng thưởng: 

Tại giao diện trang chủ của Chương trình, khi Khách hàng nhấn vào mục “CHƠI NGAY”, Hệ thống sẽ ngay lập tức chuyển đến giao diện “Phiếu Thông tin”.

– Bước 3: Khách hàng điền thông tin và nhấn chọn đồng ý tham gia chương trình theo Thể lệ:

Tại giao diện “Phiếu thông tin”, Hệ thống sẽ hiển thị các thông tin cần Khách hàng nhập thông tin. Các trường thông tin bắt buộc mà Khách hàng cần cung cấp bao gồm: (1) Họ và tên, (2) Số điện thoại; (3) Gmail; (4) Giới tính; (5) Bạn chấm Lush mấy điểm (Đánh giá từ 1 đến 5 tương ứng với mức độ từ không thích đến thích nhất). (6) Bạn cảm thấy Lush nên làm gì để tốt hơn. (7) Bạn thường dùng sản phẩm nào? (chọn từ danh sách có sẵn)

sau đó (8) nhấn chọn vào ô “Tôi cam kết các thông tin nêu trên là đúng sự thật và đồng ý với thể lệ chương trình” và bấm vào thanh “CHƠI NGAY”. 

– Bước 4: Xác định trúng thưởng

Lúc này Hệ thống sẽ tự động chuyển đến giao diện màn hình thông báo trúng thưởng. Hệ thống sẽ ngẫu nhiên chọn ra khách hàng trúng thưởng/không trúng thưởng và thông báo trúng trưởng/ không trúng thưởng.

 • Giải I: “Chúc mừng! Bạn đã trúng 01 Máy ảnh Fujifilm Instax Camera Mini. Vui lòng lưu lại hình ảnh chụp màn hình và gửi về fanpage Lush Beer Vietnam để được đổi thưởng ngay nhé. Lush sẽ dựa trên thông tin bạn đã điền ở mục đầu để đối soát trao thưởng. Cảm ơn bạn đã tham gia chương trình”
 • Giải II: “Chúc mừng quý khách trúng Voucher Got it tương đương 2 vé xem phim CGV 2D trị giá 200.000đ. Bấm vào Sử dụng ngay để xem mã quà tặng”
 • Giải III: “Chúc mừng quý khách trúng Voucher Got it để thanh toán tại cửa hàng Phúc Long trên toàn quốc trị giá 20.000đ. Bấm vào Sử dụng ngay để xem mã quà tặng”
 • Giải IV: “Chúc mừng quý khách trúng voucher nhận 1 lon Bia Lush – vị Citrus Madness/ vị Summer Fiesta/ vị Orchard Breeze miễn phí. Vui lòng lưu lại hình ảnh chụp màn hình có kèm barcode để đổi thưởng. Áp dụng tại các cửa hàng WinMart cho đến hết ngày đến hết ngày 14/04/2024”
 • Giải V: “Chúc mừng quý khách trúng voucher nhận 1 lon Bia Lush – vị Original Adventure miễn phí. Vui lòng lưu lại hình ảnh chụp màn hình có kèm barcode để đổi thưởng. Áp dụng tại các cửa hàng WinMart cho đến hết ngày đến hết ngày 14/04/2024”

Nếu khách hàng không trúng thưởng: Khách hàng sẽ được chuyển đến màn hình thông báo không trúng thưởng với nội dung sau: “Tiếc quá, bạn chưa trúng thưởng lần này. Chương trình “Quét Lush – Chơi tới, trải vị mới” vẫn còn đang diễn ra. Đặt hàng ngay tại đây nhé!” 

 • Hệ thống xác định trúng thưởng đối với Kênh offline hoạt động từ 07 giờ 00 phút sáng ngày 02/01/2024 đến 23 giờ 59 phút ngày 01/03/2024. 

8.1.2. Đối với khách hàng mua sản phẩm khuyến mại qua Kênh online: 

Từ 00 giờ 00 phút ngày 02/01/2024 – 23 giờ 59 phút ngày 29/02/2024, khi khách hàng mua sản phẩm khuyến mại Bia Lush trên website Lazada website (https://www.lazada.vn/shop/masan-consumer) áp dụng giao hàng trên toàn quốc, với mỗi đơn hàng được giao nhận thành công với khách hàng (thời gian hoàn tất giao hàng dự kiến trong vòng 3 đến 5 ngày). 

Để tham gia xác định trúng thưởng, Khách hàng thực hiện việc quét QR code trên sản phẩm tương tự từ Bước 2 đến Bước 4 như được quy định chi tiết tại mục 8.1.1 của Thể lệ này để có cơ hội trúng các giải thưởng của chương trình.

Hệ thống xác định trúng thưởng đối với kênh online hoạt động từ 07 giờ 00 phút sáng ngày 02/01/2024 đến 23 giờ 59 phút ngày 06/03/2024. 

8.2 Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng

– Trong thời gian khuyến mại, khi Khách hàng mua các sản phẩm Bia Lush bất kỳ phiên bản có mã QR code, Khách hàng sẽ có cơ hội tham gia và trúng các giải thưởng của chương trình.

– Cách thức phát hành bằng chứng trúng thưởng: Khách hàng quét mã QR code để truy cập hệ thống quay thưởng tại địa chỉ Khách hàng, tham gia quay thưởng và được xác định trúng thưởng thông qua Hệ thống xác định trúng thưởng. (Xem chi tiết thông tin Phần mềm tại Phụ lục 04). 

8.3 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng

8.3.1. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng của khách hàng mua hàng hoá khuyến mại trực tiếp tại cửa hàng offline:

– Chỉ những sản phẩm Bia Lush có in mã QR trên mặt ngoài sản phẩm mới có mã QR truy cập hệ thống dự thưởng thông qua hình thức quét QR code 

– Mô tả về bằng chứng xác định trúng thưởng: 

Các sản phẩm Bia Lush có in mã QR trên mặt ngoài sản phẩm thì có thể truy cập hệ thống dự thưởng thông qua hình thức quét QR code. Mỗi QR code là một đường link được quy định theo cú pháp lushbeer.com.vn/instantwin/ được phát hành từ Công ty TNHH Một Thành Viên Masan Brewery Distribution.

– Tổng số lượt tham dự: 696.000 lượt

8.4 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

– Thời gian xác định trúng thưởng: Hệ thống xác định trúng thưởng hoạt động như sau:

 • Đối với kênh offline: Từ 7 giờ 00 phút sáng ngày 02/01/2024 đến 23:59 ngày 01/03/2024, khi Khách hàng quét mã QR code, tham gia dự thưởng và được Hệ thống xác định trúng thưởng xác định kết quả là trúng thưởng.
 • Đối với kênh online: Từ 7 giờ 00 phút ngày 02/01/2024 đến 23:59 ngày 06/03/2024, khi Khách hàng quét mã QR code, tham gia dự thưởng và được Hệ thống xác định trúng thưởng xác định kết quả là trúng thưởng.

– Địa điểm xác định trúng thưởng: Trên Hệ thống xác định trúng thưởng của chương trình, Khách hàng truy cập, tham gia xác định trúng thưởng và được Hệ thống xác định trúng thưởng xác định kết quả là trúng thưởng.

– Cách thức xác định trúng thưởng: Hệ thống xác định trúng thưởng của chương trình “QUÉT QR LUSH – CHƠI TỚI, TRẢI VỊ MỚI” là phần mềm quay số ngẫu nhiên. Nhân viên Công ty TNHH Một Thành Viên Masan Brewery Distribution có thể theo dõi chương trình nhưng không thể can thiệp vào chương trình hay thay đổi giải thưởng. Việc tham gia dự thưởng quay số may mắn và trúng thưởng được theo dõi tại máy chủ của Công ty TNHH Một Thành Viên Masan Brewery Distribution.

8.5 Thông báo trúng thưởng:

Sau khi Khách hàng truy cập hệ thống và tiến hành tham gia dự thưởng, trong vòng tối đa 10 giây Hệ thống sẽ xử lý và thông báo kết quả trúng thưởng hoặc không trúng thưởng trực tiếp đến Khách hàng, trên Hệ thống với nội dung như sau

Trường hợp mã trúng thưởng hợp lệ:

 • Giải I: “Chúc mừng! Bạn đã trúng 01 Máy ảnh Fujifilm Instax Camera Mini. Vui lòng lưu lại hình ảnh chụp màn hình và gửi về fanpage Lush Beer Vietnam để được đổi thưởng ngay nhé. Lush sẽ dựa trên thông tin bạn đã điền ở mục đầu để đối soát trao thưởng. Cảm ơn bạn đã tham gia chương trình”
 • Giải II: “Chúc mừng quý khách trúng Voucher Got it tương đương 2 vé xem phim CGV 2D trị giá 200.000đ. Bấm vào Sử dụng ngay để xem mã quà tặng”
 • Giải III: “Chúc mừng quý khách trúng Voucher Got it để thanh toán tại cửa hàng Phúc Long trên toàn quốc trị giá 20.000đ. Bấm vào Sử dụng ngay để xem mã quà tặng”
 • Giải IV: “Chúc mừng quý khách trúng voucher nhận 1 lon Bia Lush – vị Citrus Madness/ vị Summer Fiesta/ vị Orchard Breeze miễn phí. Vui lòng lưu lại hình ảnh chụp màn hình có kèm barcode để đổi thưởng. Áp dụng tại các cửa hàng WinMart cho đến hết ngày đến hết ngày 14/04/2024”
 • Giải V: “Chúc mừng quý khách trúng voucher nhận 1 lon Bia Lush – vị Original Adventure miễn phí. Vui lòng lưu lại hình ảnh chụp màn hình có kèm barcode để đổi thưởng. Áp dụng tại các cửa hàng WinMart cho đến hết ngày đến hết ngày 14/04/2024”

Nếu khách hàng không trúng thưởng: Khách hàng sẽ được chuyển đến màn hình thông báo không trúng thưởng với nội dung sau: “Tiếc quá, bạn chưa trúng thưởng lần này. Chương trình “Quét Lush – Chơi tới, trải vị mới” vẫn còn đang diễn ra. Đặt hàng ngay tại đây nhé!”

Khách hàng nhấp vào chữ “ĐẶT HÀNG NGAY!” sẽ được chuyển đến các website online để tiến hành đặt hàng. Sẽ bao gồm 3 website online được hiển thị ra bằng logo để khách hàng lựa chọn nơi mua: Lazada, Shoppee và Winmart theo địa chỉ bên dưới

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/masan-consumer 

Lưu ý: 

1. Khách hàng vui lòng giữ lại tin nhắn, hình ảnh thông báo trúng thưởng/không trúng (hoặc lỗi) trên hệ thống xác định trúng thưởng để làm bằng chứng trong trường hợp có khiếu nại.

2. Trong trường hợp khách hàng đã tiến hành quay số nhưng không nhận được thông báo phản hồi từ hệ thống, hoặc có bất kì khiếu nại nào, khách hàng vui lòng gọi đến hotline 18006068 để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ.

3. Tối đa trong vòng 24 (Hai mươi tư) giờ từ khi Khách hàng nhận được thông báo trúng trưởng trên Hệ thống, khách hàng trúng thưởng sẽ được Công ty (gọi từ số tổng đài 18006068) liên lạc trực tiếp qua số điện thoại mà Khách hàng đã dùng để đăng nhập vào Hệ thống tại Bước 3 Mục 8.1 Thể lệ này, để thông báo nội dung bao gồm xác nhận thông tin trúng thưởng, thông báo thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng.

8.6 Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng

 • Đối với giải I: 

– Địa điểm trao thưởng: Sau khi xác định được khách hàng may mắn trúng thưởng: Công ty sẽ liên hệ qua số điện thoại Khách hàng đã điền trong giao diện Hệ thống để thông báo cho Khách hàng thủ tục và thời gian trả thưởng. Giải thưởng sẽ được trao trực tiếp tại địa chỉ Khách hàng trong thời hạn trao thưởng (không chậm hơn ngày 14/04/2024). 

– Thủ tục trao thưởng: Khi nhận thưởng, Khách hàng trúng thưởng phải thực hiện đầy đủ các điều kiện nhận thưởng sau: Cung cấp giấy tờ tùy thân thể hiện đầy đủ thông tin (họ tên, số Chứng minh nhân dân/ số Căn cước công dân/ số Hộ chiếu, số điện thoại) và ký vào Biên bản trao thưởng để làm bằng chứng xác nhận việc Công ty đã trao thưởng cho Khách hàng khi nhận thưởng.

–  Trách nhiệm của Khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Để niềm vui trúng thưởng thêm trọn vẹn, phần thuế thu nhập cá nhân của người trúng giải (nếu có) sẽ do Công ty thực hiện nghĩa vụ nộp thuế.

– Thời hạn hết thúc trao thưởng: Công Ty TNHH Một Thành Viên Masan Brewery Distribution có trách nhiệm trao thưởng cho Khách hàng chậm nhất đến hết ngày 14/04/2024.

 • Đối với giải II, III:

Khi được xác định trúng thưởng trên giao diện của Hệ thống, Khách hàng trúng thưởng lưu lại hình ảnh chụp/mã barcode hiển thị khi Hệ thống xác định trúng thưởng và dùng mã này đổi thưởng trực tiếp tại các rạp chiếu phim CGV trên toàn quốc (đối với giải II) và/hoặc các cửa hàng Phúc Long trên toàn quốc.

Đối với kênh offline, toàn bộ mã barcode của Giải II, III sẽ được hoàn tất gửi cho Khách hàng chậm nhất đến hết 23 giờ 59 phút ngày 01/03/2024. Đối với kênh online, mã barcode của Giải II, III sẽ được hoàn tất gửi cho Khách hàng chậm nhất đến hết 23 giờ 59 phút ngày 06/03/2024.

Lưu ý: Voucher áp dụng cho tất cả sản phẩm trong cửa hàng Phúc Long Coffee & Tea, có hạn sử dụng từ 02/01/2023 đến hết 02/07/2024

 • Áp dụng cho tất cả cửa hàng Phúc Long trên toàn quốc.
 • Chỉ áp dụng cho 01 hóa đơn, không cộng gộp, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không hoàn lại phần thừa (nếu chưa sử dụng hết giá trị của Voucher). Nếu giá trị sản phẩm Phúc Long Khách hàng mua cao hơn giá trị voucher, Khách hàng thanh toán thêm phần chênh lệch trực tiếp tại cửa hàng. Voucher chỉ được sử dụng 01 lần. 
 • Không áp dụng đồng thời cho các chương trình khuyến mại khác.
 • Đối với giải IV, V: 

Khách hàng lưu lại hình ảnh chụp/mã barcode hiển thị khi Hệ thống xác định trúng thưởng và dùng mã này đổi thưởng trực tiếp tại cửa hàng Winmart/Winmart+ trên toàn quốc, chậm nhất đến hết ngày 14/04/2024.

9. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại…): 

Để được hướng dẫn, giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, Khách hàng liên hệ:

Thương nhân: Công Ty TNHH Một Thành Viên Masan Brewery Distribution 

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 10, Tòa nhà Central Plaza, 17 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM.

Tư vấn khách hàng: Qua phương thức nhắn tin trên Fanpage Facebook Lush Beer (theo địa chỉ chỉ https://www.facebook.com/Lushbeer.fanpage/) hoặc gọi vào hotline 18006068 và làm theo hướng dẫn

10. Trách nhiệm công bố thông tin:

– Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại (trên phương tiện thông tin hoặc tại địa điểm khuyến mại hoặc đính kèm sản phẩm khuyến mại…):  trên Fanpage Facebook Lush Beer Vietnam (theo địa chỉ https://www.facebook.com/Lushbeer.fanpage/) hoặc tại địa điểm khuyến mại hoặc đính kèm sản phẩm khuyến mại.  

– Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc công bố kết quả trúng thưởng (tại địa điểm khuyến mại hoặc trên phương tiện thông tin hoặc trên website của thương nhân): – Công ty TNHH Một Thành Viên Masan Brewery Distribution có trách nhiệm thông báo công khai kết quả trúng thưởng của chương trình trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc Fanpage Facebook Beer Vietnam (theo địa chỉ https://www.facebook.com/Lushbeer.fanpage/) hoặc tại địa điểm khuyến mại của Công ty theo đúng quy định pháp luật hiện hành.

11. Các quy định khác (nếu có): 

– Công ty TNHH Một Thành Viên Masan Brewery Distribution chịu toàn bộ trách nhiệm trong việc quản lý tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại.

– Công ty TNHH Một Thành Viên Masan Brewery Distribution hoàn toàn chịu trách nhiệm trọng việc quản lí phần mềm tính chính xác và công bằng trong chương trình khuyến mại. Trường hợp có sai sót gây hiểu nhầm cho Khách hàng trong việc trúng thưởng, Công ty TNHH Một Thành Viên Masan Brewery Distribution có trách nhiệm trao các giải thưởng này cho Khách hàng trúng thưởng. Các trường hợp Khách hàng cung cấp thông tin không trung thực theo quy định tại Thể lệ chương trình hoặc do lỗi của Khách hàng, Công ty sẽ không có trách nhiệm chi trả giải thưởng hoặc tiếp tục chương trình đối với Khách hàng đó.

– Bằng việc tham gia chương trình, Khách hàng đồng ý với thể lệ chương trình và đồng ý cho phép Công ty có quyền sử dụng thông tin cá nhân, hình ảnh (nếu có) của Khách hàng nhằm phục vụ mục đích vận hành chương trình, truyền thông, thương mại (nếu có) phù hợp với quy định của pháp luật. Công ty cam kết tôn trọng, bảo mật thông tin cá nhân phù hợp theo quy định pháp luật. Việc sử dụng không có thời hạn và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty TNHH Một Thành Viên Masan Brewery Distribution có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

– Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, công ty có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại Khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.